Chùa duyên ninh –ngôi chùa cầu duyên

Chùa Duyên Ninh hay người ta còn gọi là chùa Thủ. Chùa Duyên Ninh thuộc vùng bảo vệ đặc biệt của Khu di tích Cố đô Hoa Lư, nơi đây được xem là một trong những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng ở Việt Nam.

Động thiên hà- "dải ngân hà trong lòng núi"

Động Thiên Hà là một danh thắng nằm ở xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Động Thiên Hà là một di sản thiên nhiên trong quần thể di sản thế giới Tràng An. Động nằm ẩn mình trong dải núi Tướng, một ngọn núi thuộc dãy núi Tràng An.

Lặng ngắm vẻ đẹp mộc của tam cốc - bích động năm 1991

Tam Cốc – Bích Động (Ninh Bình) cón được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, là một khu du lịch trọng điểm quốc gia của Việt Nam. Cùng cảm nhận vẻ mộc mạc của danh thắng này năm 1991 qua loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Đức Hans-Peter Grumpe thực hiện.

Chùa duyên ninh – ngôi chùa “cầu duyên” ở đất ninh bình

Chùa Duyên Ninh là ngôi chùa cổ được xây dựng từ thời Đinh – Tiền Lê, thế kỷ X. Chùa Duyên Ninh được dân gian lưu truyền là một trong những ngôi chùa “cầu Duyên” nổi tiếng ở Việt Nam.

Toàn cảnh tràng an - địa điểm tổng thống mỹ muốn đến thăm - nhìn từ trên cao

Trong dịp đến Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều mới đây, khi được giới thiệu một số bức tranh, ảnh về danh lam thắng cảnh của Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald John Trump đã khen đất nước Việt Nam tươi đẹp và ngỏ ý đến thăm Tràng An.

Soi độ giàu 'khủng' của đại gia nguyễn văn trường xây chùa tam chúc

Không chỉ chi 11.000 tỷ đồng xây chùa lớn nhất thế giới, đại gia Nguyễn Văn Trường còn được biết đến với hàng loạt dự án tâm linh 'khủng' nằm rải rác ở Ninh Bình, Thái Nguyên, Hà Nội và Hải Phòng.

Phó thủ tướng trương hoà bình đánh trống khai hội chùa tam chúc

Ngày 16/2, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Khai mạc Lễ hội Xuân Tam Chúc - Chào mừng Đại lễ Vesak 2019 tại Chùa Tam Chúc (Kim Bảng, Hà Nam). Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình đã đánh trống khai hội chùa Tam Chúc, mở đầu cho chuỗi sự kiện

Lễ hội chùa hương có nhiều đổi mới trong năm 2019

Lễ hội Chùa Hương với chủ đề "Lễ hội Kỷ cương - văn minh - du lịch" sẽ sẽ xử lý nghiêm những vi phạm bói toán, bán thẻ, mê tín dị đoan, sách báo ngoài luồng, thuốc nam giả không rõ nguồn gốc.

Những địa danh du xuân ‘hot’ nhất cố đô ninh bình

Những năm gần đây, Ninh Bình nổi lên như một địa điểm du xuân lý tưởng nhất miền Bắc.

Ninh bình đẹp ma mị như trong phim cổ trang

Không ít phượt thủ chẳng ngại khó vượt hơn 500 bậc thang để chinh phục ngọn tháp trên đỉnh núi.
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1