Du lịch miền bắc tháng 6 ở đâu?

Tháng 6 nên đi du lịch ở đâu trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam khi đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu những chuyến du lịch khám phá đất nước xinh đẹp.

Khám phá 9 ngọn hải đăng độc đáo nhất việt nam

Việt Nam là quốc gia có bờ biển trải dài hơn 3500 km, vì thế các vùng ven biển đều có ít nhiều các ngọn hải đăng soi đường, chiếu sáng giúp tàu thuyền định hướng vào đất liền. Đây cũng trở thành điểm du lịch thú vị cho du khách khám phá.

Thung nắng, ninh bình - nơi yên bình lắng đọng

Thung Nắng là địa danh du lịch thuộc thôn Đam Khê, xã Ninh Hải (Hoa Lư, Ninh Bình) với vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ thu hút ngày càng nhiều du khách.

Tản mạn chuyện... chim

Cách đây ít năm, tôi cùng một số người bạn đi du lịch tại Thung Nham (Ninh Bình). Nói đến Thung Nham là nói đến sự đa dạng sinh học mà thiên nhiên đã ban tặng nơi này; đặc biệt là đàn chim với 40 loài sinh sống tại đây.

Ninh bình: phấn đấu đón 3,5 triệu du khách trong năm 2022

Trong 3 tháng cuối năm, Ninh Bình phấn đấu đón 10.000 lượt khách du lịch trong tỉnh Ninh Bình, thí điểm đón khách du lịch nội địa. Năm 2022, toàn tỉnh phấn đấu đón 3,5 triệu lượt khách du lịch doanh thu ước đạt 2.000 tỉ đồng.

Ninh bình đón du khách từ hà nội sau ngày 1/12

Tỉnh Ninh Bình dự kiến đón du khách nội tỉnh từ 15/11 và thí điểm đón khách ngoại tỉnh từ 1/12 thông qua chương trình du lịch khép kín do các doanh nghiệp tổ chức.

Ninh bình nỗ lực phục hồi du lịch: chủ động vượt khó trong dịch

Ỏ thời điểm hiện tại, du lịch nội tỉnh được xác định là trụ cột mang tính chiến lược để ngành du lịch tỉnh Ninh Bình từng bước phục hồi và phát triển sau dịch.

Vườn quốc gia cúc phương: thiên đường rừng xanh níu chân du khách

Là vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam, Cúc Phương là một trong những viên ngọc quý về sinh thái rừng. Nơi đây không chỉ đặc biệt về một thảm thực vật xanh được nuôi dưỡng và phát triển qua hàng ngàn năm, mà còn là nơi cư trú của hàng trăm loài động

"du lịch vaccine" - động lực hồi sinh ngành du lịch trong đại dịch?

Du lịch là một trong những ngành chịu ảnh hưởng và tác động nặng nề của đại dịch. Một số quốc gia đã lên kế hoạch tận dụng vaccine như một động lực chính để hồi sinh nền kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch.

“việt nam: đi để yêu! - về với ninh bình”-hành trình đầy cảm xúc

Một hành trình đầy cảm xúc tại mảnh đất Ninh Bình được giới thiệu trong clip với chủ đề “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Về với Ninh Bình” đã chính thức ra mắt trên nền tảng YouTube vào lúc 8 giờ sáng 28/6/2021.
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1