Công an khuyến cáo người dân về nhóm ăn xin mặt bôi đen Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn quận

Trước thông tin xuất hiện nhóm người bôi mặt đen, tay cầm đầu gà xin tiền ở Hà Nội, cơ quan công an quận Hà Đông đã vào cuộc xác minh và khuyến cáo người dân nên cảnh giác khi phát hiện những đối tượng này.


Trả lời PV báo Giao Thông tối ngày 4/12, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị có nhận được tin báo của người dân về một số đối tượng mặc đồ đen, mặt bôi đen, tay cầm đầu gà, thịt đi xin tiền ở khu vực địa bàn phường Phúc La, quận Hà Đông. Ngay sau khi nhận thông tin, đơn vị đã xác minh và bước đầu xác định, có người như vậy đã từng hoạt động trên địa bàn.

Công an xác minh vụ nhóm người

Hình ảnh về nhóm người mặc đồ đen, cầm đầu gà xin tiền được lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: Tiền Phong

 

Thuê xe ninh bình ; Thuê xe tại ninh bình  ; Thuê xe du lịch ninh bình ; Thuê xe du lịch tại ninh bình ; Cho thuê xe ninh bình ; Cho thuê xe tại ninh bình ; Cho thuê xe du lịch ninh bình , Thuê xe du lịch tại ninh bình ; Thuê xe du lịch chất lượng cao ninh bình ; Thuê xe du lịch chất lượng cao tại  ninh bình ; Cho thuê xe du lịch chất lượng cao ninh bình .

Cho thuê xe du lịch chất lượng cao tại ninh bình ; Cho thuê xe ninh bình chất lượng cao ; Thuê xe ô tô ninh bình ; Thuê xe ô tô tại ninh bình ; Cho thuê xe ô tô ninh bình ; Cho thuê xe ô tô tại ninh bình ; Thuê xe ô tô du lịch ninh bình ; Thuê xe ô tô du lịch tại ninh bình ; Cho thuê xe ô tô du lịch ninh bình;  Cho thuê xe ô tô du lịch tại ninh bình ; Ở ninh bình nên thuê xe du lịch ở đâu ; Đến ninh bình nên thuê xe du lịch ở đâu ; Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng tại ninh bình  ; Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng  nhất tại ninh bình .

 

Theo Đại tá Dũng, đối tượng này đã vào nhà dân và một quần thuốc trên địa bàn xin tiền. Tuy nhiên, do người này không trộm cắp, không đánh ai...nên chưa có cơ sở để bắt. Tuy nhiên, cơ quan công an đang theo dõi chặt chẽ nhóm người này và khuyến cáo người dân cần cảnh giác khi phát hiện những đối tượng mặc đồ đen, bôi mặt đen, cầm đầu gà đi xin tiền.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh những đối tượng mặc bộ đồ đen, mặt bôi đen xì, tay cầm theo xúc xích, đầu gà đi xin tiền khiến người dân hoang mang. Theo báo VOV, các đối tượng xuất hiện nhiều ở khu vực quận Hà Đông, TP Hà Nội, thường đi vào các quán xá xin tiền. Khi xin không được, nhóm này thực hiện các hành vi kỳ quặc như nhổ nước miếng, cầm đầu gà vẩy...

Đặc biệt, còn một số đối tượng thuộc nhóm này đứng trước cổng các trường tiểu học với đồ chơi, đồ ăn trên tay, nghi ngờ có dấu hiệu dụ dỗ trẻ em.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Công an xác minh vụ nhóm người "mặt quỷ", tay cầm đầu gà xin tiền ở Hà Nội tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
nguồn: báo đời sống pháp luật
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1